Deerma

Là nhà phân phối chính thức của Deerma, chúng tôi thấy tự hào được hợp tác với một doanh nghiệp thương hiệu độc lập và sáng tạo. Được thành lập tại quận Thuận Đức, thành phố Phật Sơn từ tháng 7 năm 2011, Deerma đã không ngừng nỗ lực để tích hợp nghiên cứu và phát triển độc lập, thiết kế ban đầu, sản xuất riêng và tự chủ trong lĩnh vực thiết bị gia dụng sáng tạo.

Chúng tôi đặc biệt tự hào khi phân phối các sản phẩm đa dạng của Deerma, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như “Deerma”, “Philips Massage“, và nhiều loại sản phẩm chính khác nhau như hàng gia dụng thông minh, chăm sóc cá nhân và sức khỏe, thiết bị hỗ trợ thể thao.

Chính sách đa thương hiệu, đa danh mục và toàn cầu hóa của Deerma hoàn toàn khớp với chiến lược phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Deerma trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và đồng thời giữ vững sứ mệnh của họ, đó là “Sử dụng sản phẩm để cải thiện các chi tiết của cuộc sống và cho phép người dùng cải thiện chất lượng cuộc sống”. Đồng thời đó, nhờ sự góp ý và nhu cầu của người tiêu dùng, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về thị trường và tạo ra những sản phẩm độc đáo và hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Deerma, chúng tôi sẽ có thể mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đồng thời đóng góp vào mục tiêu của Deerma trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người.


Phát Triển

Lịch sử phát triển

Con đường
phát triển

Tập đoàn Deerma cho đến hiện tại, đã trải qua 3 giai đoạn với các cột mốc quan trọng: giai đoạn khởi nghiệp (2011-2014), giai đoạn xây dựng năng lực R&D và sản xuất cốt lõi (2014-2018), và mở rộng qui mô ra toàn cầu, đa thương hiệu, đa danh mục giai đoạn (2018 – đến nay).

Quy trình
tài trợ

Kể từ tháng 6 năm 2018, Deerma đã hoàn thành nhiều vòng cấp vốn và tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tiếp thị thương hiệu, nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như phát triển quốc tế. Vào tháng 5 năm 2023, Deerma đã được niêm yết thành công trên cổ phiếu GEM A của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

Danh dự
doanh nghiệp

Deerma khẳng định lấy sự đổi mới làm động lực và tiếp tục phát triển các công nghệ hiện đại và sản phẩm mới. Với khả năng nghiên cứu, sản xuất và bán hàng xuất sắc, chúng tôi đã được người dùng, chính phủ và xã hội đánh giá cao và giành được nhiều danh hiệu.

KHÁI NIỆM
GIỚI THIỆU
THƯƠNG HIỆU

DEERMA, CHỈ LÀ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

Giới thiệu

DEERMA, một thương hiệu thiết bị điện cải tiến được thành lập vào năm 2011, tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các thiết bị gia dụng nhỏ cải tiến như máy hút bụi và thiết bị chăm sóc cá nhân. Công ty hoạt động với sự kiểm soát trực tiếp trên toàn bộ chuỗi ngành và lựa chọn sản phẩm chính xác, đồng thời khẳng định về việc tung ra các sản phẩm được thiết kế tốt, các sản phẩm sáng tạo có chất lượng tốt và hiệu suất chi phí cao.

Sứ mệnh

"Sử dụng sản phẩm để cải thiện các chi tiết của cuộc sống và cho phép người dùng cải thiện chất lượng cuộc sống của họ." Việc theo đuổi chất lượng cuộc sống của mọi người vẫn tiếp tục và có nhiều chi tiết có thể cải thiện cuộc sống. Delma sử dụng sự đổi mới và sáng tạo để tạo ra các thiết bị gia dụng nhỏ chất lượng cao, cải thiện những chi tiết bị bỏ quên trong cuộc sống và bắt đầu từ những điều tinh tế để đáp ứng mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Niềm tin

"Thiết kế không phải là một thứ xa xỉ mà là một điều cần thiết để tận hưởng cuộc sống." Delma tin rằng các sản phẩm có liên quan chặt chẽ đến cuộc sống. Thiết kế sản phẩm phải gắn liền với cuộc sống, thiết kế lại cuộc sống hàng ngày mà người tiêu dùng quen thuộc, biến sản phẩm thành nét hoàn thiện giúp cải thiện các chi tiết của cuộc sống. Thiết kế tốt có thể chịu được thử thách của cuộc sống; cuộc sống tốt đẹp không thể tách rời khỏi thiết kế thông minh.

R&D độc lập | R&D độc lập

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, cho đến nay đã nhận được một số bằng sáng chế sản phẩm, bao gồm bằng sáng chế, bằng sáng chế mô hình tiện ích và bằng sáng chế thiết kế. Trung tâm kiểm nghiệm chuyên nghiệp có trang thiết bị, dụng cụ kiểm nghiệm hoàn chỉnh, đã đạt được chứng chỉ kiểm nghiệm từ nhiều tổ chức chứng nhận nước ngoài và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO17025.

Thiết Kế Ban Đầu |Thiết Kế Ban Đầu

Việc theo đuổi chất lượng cuộc sống của mọi người vẫn tiếp tục và có nhiều chi tiết có thể cải thiện cuộc sống. Delma sử dụng sự đổi mới và sáng tạo để tạo ra các thiết bị gia dụng nhỏ chất lượng cao, cải thiện những chi tiết bị bỏ quên trong cuộc sống và bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhất để thỏa mãn mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Trong những năm gần đây, nó đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế, đưa vẻ đẹp của thiết kế vào cuộc sống.

Tự sản xuất | Sản xuất độc lập

Hiện tại, công ty đã xây dựng nhà máy tổng hợp của riêng mình và cho thuê nhà máy tổng hợp, có nhiều dây chuyền sản xuất điện tử, dây chuyền sản xuất PACK, dây chuyền sản xuất lắp ráp một phần, dây chuyền sản xuất lắp ráp cuối cùng, dây chuyền sản xuất bộ phận lọc và nhiều máy ép phun hoàn toàn tự động, cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các sản phẩm chất lượng cao.

Bán hàng tự vận hành | D2C

Nó đã bao phủ đầy đủ các nền tảng thương mại điện tử chính thống trong nước và triển khai các kênh toàn cầu, sản phẩm của nó đã được bán rất chạy ở Hồng Kông, Brazil, Hàn Quốc, Nga, Ukraine, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan và các quốc gia và khu vực khác..